ข่าวสาร ล่าสุด

28 มิ.ย. 2563
#

เริ่มต้นวิ่งมาราธอน

คำแนะนำเกี่ยวกับการเริ่มต้นวิ่งมาราธอนเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจการวิ่งมาราธอนแต่ไม่มีประสบการณ์

14 ส.ค. 2563
#

สิทธิพิเศษ ฟรี!! ได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ "นักวิ่งมาราธอน"

สิทธิพิเศษ ฟรี!! ได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ "นักวิ่งมาราธอน"

คำถามที่พบบ่อย

ไท่เสียนฝอเอวี้ยน พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตามพิกัดเส้นทางที่... https://goo.gl/maps/QZ3U6tdgMTGMfJ6T9

ไม่จำกัดระยะทางวิ่ง

มีบริการเครื่องดื่มร้อนๆ เช่น กาแฟ น้ำเต้าหู้ และปาท่องโก๋ อร่อยๆ ..!!

มีบริการแจกน้ำแช่น้ำแข็ง​ เป็นแก้วพลาสติกใสเพื่อความสะดวกในการดื่มและจัดเก็บไปทิ้งครับ​ และให้บริการเพียงพอโดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลประจำในแต่ละจุด ในส่วนบริเวณเต็นท์อำนวยการจะมีแจกเป็นขวดครับ

หลังแข่งขันเสร็จแล้ว​ ทางผู้จัดมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และผลไม้สด ประกอบด้วยอาหาร 4 อย่าง​ ได้แก่ ข้าวเหนียวหมูทอดเจ ข้าวไข่เจียวรสเลิศ​ กระเพราราดข้าวและข้าวต้ม​ ส่วนผลไม้มีแตงโมกับกล้วยหอมครับ ปล.อาจจะมีเพิ่มเติมอีก 2 รายการ​ จะแจ้งในวันแข่งขันให้ทราบอีกครั้งว่ามีอะไบ้าง เช่น ก๋วยเตี๋ยว, กระเพาะปลา ฯลฯ

มีรถกู้ชีพพร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน​ มีพยาบาลประจำคอยดูแลเรื่องยาที่เต้นท์อำนวยการ และแจกแอมโมเนีย​ตามจุดแข่งขันครับ ซึ่งพร้อมปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ทันต่อเหตุการณ์ทุกกรณี

มีบริการแช่เท้าและน่องด้วยน้ำแข็ง​ เพื่อคลายกล้ามเนื้อน่องหลังแข่งขัน​ เพื่อลดอาการบาดเจ็บ มีกิจกรรมดนตรีสด กิจกรรมไหว้พระขอพร กิจกรรมออกบูธจำหน่ายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ หนังสือธรรมะ สินค้าเกี่ยวกับกิจกรรมวิ่งและของที่ระลึก ตามจุดประชาสัมพันธ์ต่างๆ ทั่วบริเวณงานครับ